ของเตรียมคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะ ?? รพ.รัฐ

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่จะซื้อของเตรียมตัวค่ะ -ของเตรียมคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะ จำนวนเท่าไหร่ ทั้งของลูก และของแม่ -แล้วค่าใช้จ่ายสิทธิ์30บาท ต้องเตรียมเงินประมาณเท่าไหร่คะ ทั้งผ่าคลอด และ คลอดธรรมชาติ #โรงพยาบาลแหลมฉบัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หลักๆ ก็ เสื้อผูก ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ห่อตั ว หมวกถุงมือถุงเท้า แพมเพิส ของใช้เด็กบางโรงบาลมีให้บางโรงบาลเตรียมไปเอง สิทธิ30คลอดก็น่าจะจ่าย30นะคะ