สายรัดหน้าท้องหลังผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดไปแล้วหรือกำลังที่จะเตรียมตัวผ่าคลอดเร็วๆนี้ อยากทราบว่าสายรัดหน้าท้องหลังผ่าคลอดจำเป็นมั้ยคะ แล้วสายรัดหน้าท้องหลังผ่าคลอดช่วยบรรเทาอาการเจ็บ/ปวดแผลหลังผ่าได้มากน้อยแค่ไหน แม่ๆใช้แบรนด์ไหนกันบ้าง ราคาเท่าไหร่ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ช่วยได้มากเลยค่ะหลังผ่าได้วันนึงก้อใส่เลยค่ะ

4y ago

สั่งใน​ facebookค่ะ200กว่าบาท