#อยากสอบถามแม่ๆหย่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยจ้า ตอนนี้อายุครรภ์ ได้ 31. w #แปดเดือน กำหนดคลอดคือ 3 ตุลาคม 64. #คือเท่ากับ40w. พอดี เรยอยากทราบว่า หมอ จะนัดเราผ่า ตอนครบกำหนดคลอด หรือ นัดก่อน แอบกลัวว่าจะเจ็บท้อง เพราะ. ท้องที่แล้วแม่ผ่าคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะท้องที่แล้ว กำหนดคลอด1ต.ค. หมอบอกเดี๋ยวนัดวันผ่าอีกที ใกล้ๆๆวันเพราะสถานการณ์โควิคที่รพ.ไม่ค่อยจะดี หมอนัดอีก14ส.ค. รอฟังหมออยู่คะว่าจะยังไง

3y ago

บ้านนี้หมอบอกจะส่งตัวไปโรงบาลไหญ่ตอน36 วิค เพราะตอนนี้ ฝากที่โรงบาล เล็กในตัว อำเภอ

ตอนเราท้องแรก หมอจะถามเราค่ะ ว่าเราจะรอคลอดเอง หรือ จะเลือกวันผ่าคลอด

3y ago

วันนี้ไปหาหมอมาจะหมอแจ้งแล้วว่าไห้ผ่าจ่ะเพราะท้องที่แล้วผ่า เรยแอบ กลัวว่าจะผ่าตอนกี่วิค แอบกลัวจะเจ็บท้องก่อนนัดผ่า

น่าจะนัดผ่านะคะ อยู่ที่แม่สะดวกผ่าก่อนทหรือรอให้ครบ

3y ago

หมอน่าจะนัดผ่าเนอะเพราะท้องที่แล้วน้องยุ่ท่าก้นก่อต้องผ่าท้องนี้เรยกลัวๆคะกลัวเจ้บท้องก่อนหมอนัด

ขึ้นอยู่กับเราค่ะ เราสามารถเลือกวันผ่าได้ค่ะ

3y ago

พอครบกำหนดที่ผ่าได้หมอเค้าจะระบุวันไห้เราเลือกใช่มั้ยคะ ท้อวที่แล่วน้องไม่กับหัวเรยไม่เจ้บท้อง หมดนัดผ่าแบบรีบมาก

เป็นเรานัดผ่า😁