ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมันเจ็บมากไหมคะ?

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด+ทำหมันหน่อยค่ะ ว่าเจ็บมากไหมคะ แม่บ้านนี้ท้อง2 แล้วค่ะ ท้องแรกคลอดธรรมชาติ ท้องที่2 แม่จะผ่าคลอดเพราะอยากทำหมันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บ*2นะคะ ผ่าคลอดด้วยทำหมันด้วย ผ่าคลอดจะฟื้นตัวช้ากว่าคลอดเองค่ะ