ลาคลอด?

ขอสอบถามแม่ๆที่ทำงานอยู่ กทม. แล้วต้องกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด แม่ลากันตั้งแต่กี่สัปดาห์กันคะ ตอนนี้28 วีค 3 เดย์ค่ะ กำหนด15สิงหาคมค่ะ โพสต์25/5/63

ลาคลอด?
2 ตอบกลับ

ดูความแข็งแรงของคุนแม่ก่อนนะคะและควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ว่าช่วงไหนปลอดภัยคะ

4y ago

แฟนก็บอกแบบนี้เลยค่ะ ว่าเอาเท่าที่ไหว.. แต่บ้านนี้ตอนแรกฝาก รบ.รัฐ แล้วเค้าให้ย้ายมาอนามัย เราสามารถสอบถามได้เลยมั้ยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลย

4y ago

กลัวจะแตกก่อนค่ะแม่ เลยแอบมาถาม55