ขอสอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์เวลาปั้มนมเสร็จใส่ถุงแช่แล้ว เราควรนำไปแช่ในช่องฟิตตู้เย็นได้ไหม แต่เป็นตู้เย็นรวมไม่ใช่แยกตู้แช่

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้ากังวลเรื่องกลิ่น ให้ใส่กล่องทัปเปอร์แวร์ หรือถุงใหญ่ซ้อนอีกชั้นก่อนเข้าแช่ในช่องฟรีซค่ะ