วัคซีนโควิดคนท้อง

ขอสอบถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีน AZ แล้วหน่อยค่ะ อาการหรือผลข้างเคียงเป็นอย่างไรกันบ้างคะ แล้วมีใครฉีดช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จากที่ตามอ่านรีวิวมาทุกตัว AZ บางคนปกติ บางคนเป็นไข้ หนาวสั่นค่ะ แต่น้องปกติ