ประสบการณ์คลอดธรรมชาติ?🤰🏻🤱🏻

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดโดยวิธีธรรมชาติหน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วคะ ตื่นเต้นมาก แล้วก็จิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวคะช่วงนี้ มีความกังวลสูงมาก กลัวจะทนปวดท้องไม่ไหว กลัวจะคลอดเองไม่ได้ คิดไปเองสารพัด กลัวทุกอย่างคะตอนนี้ แต่ก็อยากเห็นหน้าลูกมากเหมือนกัน #ฝากแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻 👧🏻

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิด