บัตรทอง

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดหน่อยค่ะ บัตรทอง จะมีลักษณะยังไงคะ หรือว่า ใช้บัตรประชาชนยื่น ตอนคลอด อย่างเดียวเลย ถึงจะไม่เสียค่าคลอด แต่จะมาเสียค่าห้อง พิเศษ(ถ้าอยู่) แทนใช่รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเสียแค่ค่าห้องพิเศษถ้าอยู่ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวค่ะยื่นคลอดได้เลย ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ