ค่าคลอดลูกโรงพยาบาลรัฐ

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดลูกโรงพยาบาลรัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ใช้ iPhone ถ่ายรูปเวลาโพสต์มันไม่ชัดง่ะ จะลงของศิริราชให้ดู

4y ago

ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทอง เราจะต้องจ่ายเพิ่มจาก 30 บาทใช่มั้ยคะ

แต่ละโรงพยาบาลไม่เท่ากันค่ะ

4y ago

จ่ายแค่ส่วนเกินค่ะ ถ้าไ่มาเกินไม่ต้องจ่าย

ใช้สิทธิ์บัตรทองได้นะ

4y ago

คลอดก็เสียแค่30 ค่ะ ส่วนห้องพิเศษแล้วแต่ รพ.