ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วนะคะ ว่ามีของอะไรบ้างที่จำเป็นต้องซื้อแล้วได้ใช้จริงๆบ้างคะ พอดีกำลังจะเตรียมตัวซื้อของให้น้องเหมือนกันคะ ท้องแรกด้วยคะเลยยังไม่ค่อยรู้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ที่เราใช้ประจำก็เสื้อผ้า ผ้าอ้อม (เช็ดน้ำลาย อ้วก) แพมเพิ้ส แผ่นรองฉี่ ทิชชู่เปียก คอตตอนบัต สำลีก้อน มหาหิงคุ์ ครีมทาผื่น ครีมทายุง ยาน้ำเบบี้ดอล/ไกร์ปวอเตอร์ ลูกยางแดง อุปกรณ์อาบน้ำต่าง ๆ น้ำยาซักผ้า อุปกรณ์การนอน โคมไฟไว้เปิดกลางคืนพอให้ห้องสว่าง แค่นี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️