#ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องก่อนกำหนด ตอนนี้คือเราท้องได้ 34 วีค 4 วัน กำหนดคลอดประมาณ เดือนสิงหาคม วันที่ 18 ก่อนหน้าที่ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเราท้องแข็งมากๆแล้วน้องก็กลับหัวแล้ว หมอบอกว่า ไม่เกิน 2 อาทิตย์ จะต้องคลอดแน่ๆ คุณหมอเลยสั่งให้งดน้ำมะพร้าว เพราะอาจจะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนด ถ้าจะให้ดีต้องคลอดหลังจากวันที่ 28 ไป แต่เราก็กลัวจะเกิดน้องก่อน เพราะเริ่มปวดท้องบ่อยขึ้นแล้วถี่ขึ้น ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวน้องจะออกมาไม่แข็งแรง #ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าตามที่คุณหมอบอกคุณแม่จะ 36 สัปดาห์พอดีครบกำหนด9 เดือนค่ะคุณแม่ไม่ต้องกลัวนะคะเพราะน้องจะแข็งแรงดีแล้วค่ะ