น้องเป็นแผลผุผอง

ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะลูกใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะคนที่บ้านบอกน้ำเหลืองไม่ดี แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรทายาก็แห้งไปพอหยุดทาก็เป็นเหมือนเดิมต้องทำไงถึงหายขาดค่ะยิ่งอากาศร้อนก็ยิ่งขึ้นค่ะ

น้องเป็นแผลผุผอง
1 ตอบกลับ

หาหมอเฉพาะทางหมอผิวหนัง หมอเด็กค่ะ