น้ำนมยังไม่มา

ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้37+1แล้ว เเต่ยังไม่มีน้ำนมไหลออกมาจากเต้าเลยค่ะ หลังคลอดจะมีน้ำนมออกมามั้ยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง6-7เดือนลองบีบดูน้ำนมไหลเยอะมากตอนนี้8เดือนบีบดูแทบไม่มีเลยค่ะและเจ็บหัวนมด้วยกลัวคลอดลูกแล้วน้ำนมจะมาน้อย

บ้านน้องคลอดน้องคนเเรก เอาน้องเข้าเต้าหลังคลอดน้ำนมก็มาเลยคะ