ฝากครรภ์ช้าสุดเท่าไหร่คะ

ขอสอบถามแม่ๆทีคะ ฝากท้องช้าสุดกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องจะเข้า4เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ควรรีบไปฝากคะ ปล่อยไว้นานไม่ดีคะ อาจมีปัญหาต่างๆตามมา

ฝากเร็วดีที่สุดค่าาแม่จะได้ยามาบำรุงด้วยนะ

เราฝากตอน13วิค ประมาณ3เดือนค่ะ