แผลจากการคลอดธรรมชาติ

ขอสอบถามแม่ๆค่าา หนูคลอดวันที่3ตุลา น้ำคาวปลาก็ไหลปกติแต่เป็นสีแดงจางๆปนสีน้ำตาล แต่หลังจากอาบน้ำเมื่อวานอยู่ๆก็เป็นสีแดงสด แล้ววันนี้มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมา จะเป็นไรมั้ยคะ🥺 แต่ไม่ได้รู้สึกปวดแผลเลยนะคะ

แผลจากการคลอดธรรมชาติ
5 ตอบกลับ

น่าจะเลือดค้างเฉยๆนะคะ คอยสังเกตอาการดีๆ ถ้ามีมาก หรือ3วันยังไม่จางลง ไปหาหมอนะคะเสี่ยงตกเลือดได้ค่ะ

เป็นเลือดตกค้างค่ะ อาจเกิดจากมีเศษรกที่ยังหลงเหลืออยู่ พยาบาลบอกมาตะกี้ค่ะ เราเอารูปให้ดูแล้ว

อาจเป็นเลือดค้างคะ รอดูอาการไปก่อน ถ้ามีอสการผิดปกติหรือ มีออกมามากควรไปหาหมอตรวจคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลออกมาก้อนใหญ่กว่านี้อีกค่ะ ไหลออกมา3-4ก้อนได้

บ้านนี้คลอดตั้งแต่21กันยา มีแบบนี้ออกมาเหมือนกันค่ะ