ขอวิธีลดเบาหวานขณะตั้งครรภ์หน่อยค่ะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะมีใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แล้วคุณหมอให้ใบเจาะเลือดกลับมาบ้าง แล้วต้องทำยังไงแม่ๆเจาะน้ำตาลก่อนหลังยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบคุณแม่ต้องเจาะน้ำตาลทุกคนนี้ค่ะ แต่ผลออกมาน้ำตาลสูงเกินเกณฑ์ถึงจะมีความเสี่ยงเป็นเบาหวาน. ก่อนวันไปตรวจก็ทานอะไรไปบ้างนิดหน่อยที่ไม่มีน้ำตาล เท่านั้นเองค่ะ