ศัลยกรรมหน้าอก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเสริมหน้าอกมาเเล้วมีอาการข้างเคียงในการให้นมลูกมั๊ยคะ แล้วถ้าเราจะนวดนมช่วงตั้งครรภ์สามารถทำได้มั๊ยคะสามีชอบบอกให้นวดกลัวเป็นผังผืดซึ่งแม่ก็บอกไปแล้วว่ามันเจ็บแม่ๆบ้านไหนมีความรู้ช่วยบอกต่อหน่อยคะแอบกังวน🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เราทำหน้าอกมา แล้วเขามีครอบครัวใหม่เห็นเขาก็ให้นมลูกปกติเลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰

พี่สาวเราทำหน้าอก ให้นมลูกได้ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰