ขอสอบถามแม่ๆค่ะเมื่อเริ่มตรวจเจอ2ขีดเราควรไปต่อยังไงดีคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะพอตรวจเจอ2ขีดเราควรไปฝากครรภ์​เลยหรือควรไปหาหมอเจาะเลือดดูค่าHCG ก่อนดีคะ​ ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์แล้วหมอจะส่งตัวไปเจาะเลือดหาภาวะต่างๆค่ะ