เดินทางกลับบ้าน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะพอดีเราทำงานอยู่สมุทรปราการตั้งท้องได้35สัปดาห์วางแผนว่าจะกลับต่างจังหวัดกลางเดือนกันยาวันที่10กว่าๆแต่กำหนดคลอดต้นเดือนตุลาแม่ๆว่ากลับช่วงกลางเดือนกันยาพอดีไมคะหรือต้องกลับก่อนคะ ขอบคุณคะ

9 ตอบกลับ

แม่น้านนี้กำหนดคลอด28กันยาแต่คุณหมอบอกน่าจะคลอดก่อนเพราะน้องกลับหัวพร้อมออกตั้งแต่30week แล้วตอนนี้น้อง35+6week. รอไปตรวจวันที่3 และวันที่9นี้วางแผนว่าจะเดินทางกลับค่ะ น้องมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนด 3 ตุลา 35 + 2 กลับ ตจว. วันที่ 4 กันยา นี้ หมอบอกว่า น้องกลับหัว แล้ว ถ้าจะเดินทางให้รีบเดินทางเลย เพราะมีอาการเริ่มหน่วงท้อง ท้องปั้นท้องแข็ง ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด 10ตุลา หมอประเมินไม่น่าเกินสิ้นเดือนกันยาค่ะ เราเริ่มเดินทางกลับพรุ่งนี้เลย 34+2 เพราะอาการต่างๆเริ่มมาแล้ว😆

เรา 29 ตุลาจะกลับ15 ตุลา ค่ะ หมอบอกเดี๋ยวจะคลอดกลางทางถ้าเราจะกลับเดือนตุลา เราเลยเลื่อนมาเป็นกลางเดือนกันยาค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 11 ตุลา ทำงานถึง 21 กันยา แล้วก็จะกลับไปรอคลอดที่ ตจว เหมือนกัน เลยค่ะ ประมาณ 37w ค่ะ

กลับเร็วที่สุดดีกว่าคร่า 35วีคแล้ว ตอนนี้ขึ้นเครื่องไม่ได้แล้วด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดตุลาค่ะ แต่แม่อยากทำงานจนคลอด

กำหนดคลอด 1 ตุลา กลับ 15 กันยาเหมือนกันคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

แม่ว่ากลับช่วงกลางเดือนกันยาดีไมคะหรือว่าจะช่วงต้นเดือนคะแม่คิดว่าไงคะ😂