นมผง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะพอดีอยากให้น้องทานนมเสริมแม่ๆแนะนำนมหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนเหมาะกับนมไม่เหมือนกันค่ะแม่ ต้องลองให้กินดูค่ะ ลูกเรากินได้หลายอย่างแต่ที่เหมาะกับเค้าที่สุดคือ hi-q super gold กินดี น้ำหนักขึ้นดี ถ่ายดีค่ะ

ให้คุณแม่ลองเทสน้องก่อนนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน