ลูกไม่กลับหัว

ขอสอบถามแม่ๆค่ะบ้านนี้35+3แล้วแต่น้องไม่ยอมกลับหัวยังพอมีหวังมั้ยคะแล้วแม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวตอนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กังวลมากค่ะเพราะกลัวได้ผ่าคลอด