ปวดท้อง+ท้องแข็ง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้34+5วีคแต่มีปวดท้อง+ท้องแข็งสลับกันทุก20นาทีเป็นเวลาตอนเย็นเป็นมา3-4วันแล้วอยากสอบถามแม่ๆว่าเราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บจริงจะปวดถี่ทุก3-5นาที ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆรู้สึกว่าเหมือนอยากเบ่งอยากถ่ายแต่ไม่ออก ดูสังเกตอาการนะคะแม่