เครียด​มาก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะคือเราตรวจขึ้น2ขีดแล้วยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​เลยคุณหมอนัดไปสิ้นเดือนนี้​ เครียด​และกังวัลมากๆ กลัวท้องลมกับท้องมดลูกค่ะ​ พึ่งท้องแรกไม่มีอาการ​แพ้เลย กังวลมากๆเครียด​ทุกวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ยิ่งเครียด ยิ่งอันตรายกับเด็กนะคะแม่ ทำใจให้สบาย กินไข่ กินนม รอคุณหมอนัดแล้วไปตรวจค่ะ

อย่ากังวลไปก่อนถึงเวลาเลยค่ะ ระมัดระวังตัวให้ดี แล้วไปตามนัดคุณหมอตอนสิ้นเดือนนะคะ

การตรวจมันมีระยะเวลากำหนดของมันมาก่อนก็ใช้ว่าจะตรวจได้แม่ทำใจดีๆคิด+ไว้คะ สู้ๆ✌🏻

บางคนก็ไม่แพ้ท้องเลย ดีนะคะไม่แพ้ ไม่ทรมาน กินอะไรก็ได้ บ้านนี้แพ้ กินยากมากๆค่ะ

นี่ก็ไม่แพ้นะ ไปฝากตอนน้องได้8วิค หมอนัดก็ไปตามนัด หมอบอกเห็นตัวน้องแล้ว 4.18เซน

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยปกติทุกอย่างตอนนี้21วีคแล้วจ้า

ล้านนี้จะสองเดือนแล้ว ยังไม่แพ้อะไร สบายๆ นะคะ

อย่าคิดเยอะค่ะแม่ เป็นทุกข์ทำใจสบายค่ะ

ไม่ต้องไปเครียดเลยค่ะทำใจไห้สบายๆ

ไม่แพ้เลยค่ะตั้งแต่ท้องจนคลอด