เอาลูกออกนอกบ้าน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์ที่ต้องเอาลูกออกไปข้างนอกด้วยบ้างคะ เดินทางโดยรถมอเตอร์ไซค์ทุกวัน พอดีมีความจำเป็นที่จะต้องเอาน้องไปด้วยอะค่ะ ไม่มีคนดู #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เอาลูกใส่เป้ไว้ข้างหน้าค่ะ ถ้าลูกยังเล็กอยู่ไม่ถึง6เดือนก็ให้หันหน้าเข้าหาแม่ค่ะแต่ถ้าหลัง6เดือนก็หันหน้าออกได้ค่ะเพราะกันฝุ่นแมลงเข้าตาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราให้ยายอุ้มใส่ผ้าคลุมให้นมห่อตัวน้องและใส่หมวกค่ะ ถ้าแม่ไปคนเดียวแนะนำเป้อุ้มสำหรับเด็กแรกเกิด+ผ้าคลุมค่ะ

2y ago

ระวังฝุ่นควันต่างๆด้วยนะคะ

บ้านนี้เอาไปทำงานด้วยค่ะ ใส่เป้อุ้มไป ไปทุกวันตั้งแต่ยังไม่สามเดือนดี จนตอนนี้จะห้าเดือนแล้วค่ะ

2y ago

น้องไม่มีอาการหายใจติดขัดใช่มั้ยคะ พอดีกลัวน้องจะเป็นโรคอะค่ะ คนโตบอกว่าห้ามเอาออกไปข้างนอก แต่มีความจำเป็นที่ต้องพาน้องออกไปค่ะ

ห่อตัวน้องดีๆค่ะใส่หมวกถุงมือถุงเท้ากันแดดกันลมให้น้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าจะดีหาเป้อุ้มเด็กค่ะน้องจะปลอดภัย

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ