38Week+5 น้ำหนักลูก4,120 สามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ แม่เครียดมากอยากคลอดธรรมชาติ แต่หมอกลัวติดไหล่

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ โรงพยาบาลเฉพาะทางแม่และเด็กแพทย์รังสิต คุณหมอส่วนมากจะเน้นผ่าคลอดรึว่าคลอดธรรมชาติค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะ เคยเห็นในเฟสมีแม่ที่สามารถคลอดเองได้อยู่ค่ะ น่าจะขึ้นอยู่กับรูปร่างตัวของเด็กด้วยนะคะแม่ เลือกวิธีที่ปลอดภัยกับน้องและแม่ดีกว่านะคะ สู้ๆค่ะ

เด็กตัวโตน่าจะได้ผ่าค่ะแม่