น้ำตาลในเลือดสูง เสี่ยงเบาหวาน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆคนไหนน้ำตาลในเลือดสูง บ้างคะ มีวิธีควบคุมยังไงบ้าง หมอนัดเจาะอีกอาทิตย์นึง ต้องทำยังไงให้น้ำตาลลดบ้าง ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไม่อยากเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ #ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

งดของหวานเลยค่ะ เน้นอาหารปรุงรสน้อยๆ งดข้าวขาว ขนมปัง กินข้าวซ้อมมือแทน พืชหัวพวกเผือกมันก็งดค่ะ