หลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แม่คนไหนที่คลอดน้องแล้วน้ำหนักไม่ลด ใส่กางเกงตัวเดิมไม่ได้ มีพุงย้วยกันไหมค่ะ คือแม่บ้านนี้คลอดน้องแล้วน้ำหนักไม่ลดค่ะ พุงย้วย ใส่กางเกงตัวเดิมไม่ได้เลยค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีทำให้น้ำหนักลง พุงกับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ย้วย บ้างไหมค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะแม่ เครียดมาก😔

หลังคลอด
42 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะแม่

4y ago

อิแม่นี่เครียดเลยย😭

ทาตัวนี้เลยค่ะ

4y ago

สนใจทักแชท​ สุภัตรา​ ดังใหม่น่ะค่ะ