หลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แม่คนไหนที่คลอดน้องแล้วน้ำหนักไม่ลด ใส่กางเกงตัวเดิมไม่ได้ มีพุงย้วยกันไหมค่ะ คือแม่บ้านนี้คลอดน้องแล้วน้ำหนักไม่ลดค่ะ พุงย้วย ใส่กางเกงตัวเดิมไม่ได้เลยค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีทำให้น้ำหนักลง พุงกับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ย้วย บ้างไหมค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะแม่ เครียดมาก😔

หลังคลอด
42 ตอบกลับ

กินน้ำร้อนเยอะๆซื้อชาดาวอินคามาต่มกินค่ะยุบแน่นอนบำรุงน้ำนมด้วย

4y ago

แม่กินสูตรอะไรค่ะ แล้วน้องท้องเสียไหมค่ะ แล้วท้องแม่ยุบแบนไหมค่ะ

คุณแม่ใช้ที่รัดหน้าท้องหลังคลอดมั้ยค่ะ น่าจะช่วยได้เยอะนะคะ

4y ago

ยังเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ได้สองเดือนแล้วพุงยังไม่ยุบเลยค่ะ

4y ago

เครียดกับพุงมากแม่

เกร็งหน้าท้องค่ะ อุ้มลูกอยู่ก็เกร็งได้ นิดๆหน่อยก็ยังดีค่ะ

4y ago

สู้ๆนะ😊

หลังคลอดต้องประคบถุงน้ำร้อนทำเป็นประจำพุงจะค่อยๆยุบค่ะ

4y ago

ยุบค่ะแต่ต้องทำเป็นประจำทุกวันจ้า

บ้านนี้ก่อนตั้งท้อง43พอคลอดน้องได้5เดือนกว่าเหลือ45เองค่ะ

4y ago

ตอนแม่คลอดใหม่ๆแม่พุงย้วยไหมค่ะ

แนะนำทาบูชชี่ไวท์ลดรอยแตกลายได้ดีมากค่ะ สนใจ ไอดี pang171

4y ago

จ้าแม่

ใช้ผ้ารัดหน้าท้องกินน้ำอุ่น+น้ำขิงทุกวันนะคะสู้ๆคะ

4y ago

คลอดน้องได้2-3เดือน จะทันไหมค่ะ

บางคนก็ว่าให้น้องกินนมแม่เยอะๆ น้ำหนักจะได้ลงเร็ว

4y ago

จ้าา

บ้านนี้น้ำหนักลดลงแต่ยังมีหน้าท้องยุเลยค่ะ

4y ago

แม่เครียดกับหน้าท้องมาก😭