ลูกมาอ้อนช่วง6-7 เดือน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เลี้ยงลูกมา7เดือนไม่เคยอ้อนหรืองอแงเลย มางอแงช่วง7เดือนควรรับมือยังไงคะ เป็นแบบนี้มา3คืนแล้ว น้องจะงอแงแค่ตอนกลางคืนค่ะมีวีธีแก้หรือวิธีรับมือยังไงบ้างคะ แม่เริ่มไม่ไหวนอนก็ไม่ได้นอนเลยค่ะ#เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ลองดูค่ะ ว่าฟันเค้าจะขึ้นรึเปล่า บางคนมีตอฟันกำลังจะโผล่ บ้านนี้พึ่งขึ้น เขาจะมันเขี้ยวปวดฟัน จะงอแงขอเข้าเต้าถี่ หรือใช้จุกยางกัดก็ได้ค่ะ ช่วงนี้แม่หายไม่ได้เลย พัฒนาการรายวันในแอพนี้ ก็บอกว่า ลูกอาจจะงอแง ติดแม่ โดยเฉพาะกลางคืนค่ะ

น่าจะเป็นช่วงฟันจะขึ้น วัยเดียวกันเลย ลูกชายก็เป็นค่ะ กลางคืนจะงอแง หลับไม่สนิท ตื่นมาจุ๊บเต้าแปบนึงหลับต่อ เป็นแบบนี้ทั้งคืน อดทนค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ได้นอนสบาย

1y ago

แต่บ้านนี้ร้องแบบไม่เอาอะไรเลยค่ะ นมก็ไม่เอา ตื่นเช้ามาคือดูสภาพน้องแบบนอนไม่อิ่มเลย

บ้านนี้7เดือนกว่า กลางคืนนอนอยู่ดีๆดิ้นพลิกตัวไปมาร้องแบบไม่ลืมตากว่าจะหยุดค่ะ สะอื้นเหมือนฝันร้ายเป็นมา4-5วันแล้วค่ะแม่นี้ไม่มีกะจิตกะใจกะนอนเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ช่วงนี้เริ่มหายแล้วค่ะแต่ก็มีร้องบ้าง

เป็นเหมือนกันจ้าแต่ก่อนนอนยาว2ทุ่มถึงตี4 แต่ช่วง7-8เดือนตืนคืล่ะ2ครั้ง

หันจะขึ้นค่ะบ้านนี้เป็นอยู่ตอนนี้

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

✌️✌️