ท้องได้ 9+2w แต่ดันเป็นหวัด😭

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เราท้องได้9+2w แต่ดันเป็นหวัด จาม มีน้ำมูก ไข้ต่ำๆ แสบจมูก เมื่อคืนกินพาราไป1เม็ด อาการไม่ดีขึ้นเลย มีแม่ๆท่านไหนแนะนำวิธีรักษาตัวเบื่อต้นบ้างมั้ยคะ🙏 #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

หลับพักผ่อนเยอะๆทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำอุ่น งดน้ำเย็นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ พอเปิดแอร์ก็แสบจมูก ไม่เปิดแอร์ก็ร้อนค่ะ😭