กำหนดคลอด27 มกรา

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดให้ไปลงวันผ่า เพราะเด็กอยู่ท่าก้น เมื่อวานช่วงหัวค่ำ มีปวดท้องบีบๆ แล้วก็คลาย แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ กลัวหมอไล่กลับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด27 มกรา
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะถ้าไปหมอก็ให้กลับบ้านเหมือนเดิม

ปวดท้องรวมไหมคะ