อาการเจ็บเตือน ????

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ อาการเจ็บเตือนเป็นไงคะ และเจ็บเตือนกันตอนกี่วีค...... ตอนนี้เรา 31 วีคกว่า เมื่อคืนเริ่มมีอาการปวดท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือน ปวด 2-3 ครั้ง เป็นๆหายๆ ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยคะ เร็วจังค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราปวดเตือน ตอน 28 วีค / 32 วีค ปวดเตือนเป็นพักๆ แต่มาปวดจริง ตอน 38 วีคค่ะ