ถามเรื่องยาค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ยา2ตัวนี้กินเวลาไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ถามเรื่องยาค่ะ
2 ตอบกลับ

หลังอาหารเวลาไหนก็ได้ค่ะ แต่ห้ามกินพร้อมกัน และต้องกินห่างกันอย่างน้อย 2 ชม. ตัวกระปุกขาวถ้ากินแล้วอย่าเพิ่งกินนมตาม ให้เว้นห่าง 2 ชม เหมือนกันค่ะ

3mo ago

calcium เช้า triferdine ก่อนนอนได้คะ

กระปุกขาวทานเช้าหลังอาหาร ( แต่ถ้าทานแล้วคลื่นไส้ เวียนหัว สามารถทานหลังอาหารเย็นได้ค่ะ) อีกตัวทานหลังอาหารเย็นค่ะ *ข้อมูลจากหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่