มูกสีใสปนสีน้ำตาล

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเมื่อเช้ามีมูกใสปนสีน้ำตาลหลุดออกมา1ก้อน รอบเดียวและก็ไม่มีอีกเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ และก็ปวดหน่วงๆท้องน้อย

3 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

ต้องลองตรวจดูนะคะ

แนะนำตรวจคะ

6mo ago

รอ3-7วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ ตรวจเป็นฉี่แรกของวัน หรือไปตรวจที่ รพ.จะได้คำตอบที่ชัดเจนและรวดเร็วกว่า