สอบถามเรื่องซาวด์

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีอยากซาวด์แบบ4มิติ ควรซาวด์ตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่เป็นต้นไปดีคะ #ตอนนี้25week ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏

5 ตอบกลับ

28วีคค่ะชัดสุด หลังจากนั้นน้องจะบวมๆ อวัยวะส่วนอื่นอาจจะบัง

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏

คุณหมอเคยแจ้งว่า 28 สัปดาห์ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💓

24 วีคจ้า ซาวเมื่อวานคะ

1y ago

เสียค่าซาวด์เท่าไหร่คะ

บ้านนี้ซาวตอน 19w+ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

23w ครับ

1y ago

ขอบคุณนะคะคุณพ่อ