ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เคยท้องผูกมั้ยคะ ตอนท้อง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีวันนี้ ถ่ายท้อง แล้วมีเลือดสดๆออกมาเยอะมาก ตอนแรกคิดว่าไม่ดีแล้ว แต่ไปซาวน์น้องยังอยู่ค่ะ หมอบอกอาจจะออกมาจาก ทวราได้ แต่ไม่ได้เป็นริดสีดวงนะคะ แม่ๆเคยเป็นกันบ้างมั้ยคะ วันนี้แม่ตกใจมากเลยค่ะ มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการท้องผูกค่พ คนท้องจะเป็นบ่อย แนะนำให้แม่ทานผลไม้กับน้ำเยอะๆนะจ๊ะ