ฟันน้องขึ้นกี่เดือนกันคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ปกติแล้วฟันน้องขึ้นกันกี่เดือนคะ บ้านนี้2เดือนครึ่ง ฟันโผล่แล้วค่ะ เร็วไปไหมคะ#ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แค่ต้องทำความสะอาดดีๆ

น้องบ้านนี้ฟันขึ้นตอน 3เดือนค่ะ

บ้านนี้9เกือบ10เดือนเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ