ผื่นที่หน้า

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องเป็นผื่นแดงมฝที่แก้มถ้าใช้บีแพนเธนแล้วไม่หาย ควรใช้ครีมตัวไหนดีจ้ะ

ผื่นที่หน้า
7 ตอบกลับ

รบกวนถามค่ะ บีเพนเธนมี 2 อย่างนะค่ะ แบบที่ทาหน้าจะหลอดสั้น แต่ถ้าไม่หายลองใช้ของ อียูซารีนค่ะ แพงแต่ดี แต่บีเพนเธนนี่ราคาก็ 400 กว่า ลูกดิฉันทา 2 วันหายแล้วนะ เป็นเยอะมากค่ะ แดงหนา แห้ง

เทออยผสมน้ำให้ลูกอาบทุกครั้ง2-3หยดบ้านนี้ทำแบบนี้ตั้งแต่ทารกถึง6เดือนปัจจุบัน10เดือรน้องไม่เคยมีผื่นที่หน้าแถมผิวชุมชื่นด้วยคะ

แม่ใช้ตัวไหนคะ บ้านนี้ใช้บีแพนเธน ออยเมนท์ คืนเดียวหายคะ ถ้าไม่หายก็มี Ezerra คะ หลอดม่วงๆ ราคาแพงกว่าบีแพนเธนนิดหน่อยคะ

ลูกผมก็เป็นครับ หมอให้ตัวนี้มาไม่มีสารสเตียรอยด์ ทาบางๆ ไม่ถึงอาทิตหายครับ

ใช้ เฟ แอนด์ เม ค่ะ

บ้านนี้ใช้ Ezerra ค่ะ

👇👇👇