สอบถามค่ะแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้อง6เดือน ทานนม enfalac a+สูตร1 แล้วน้องถ่ายเป็นสีเทาๆตลอด 1 เดือน เป็นอะไรไหมค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

สีปกติของนม เอนฟา ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ล่าสุดเปลี่ยนให้น้องทานs26แล้วค่ะ เพื่อความสบายใจของยาย (ยายเลี้ยงค่ะ)