ตั้งครรภ์ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้สี่เดือนเต็มอาทิตย์นี้ แล้วมาวันนี้สังเกตุขาตัวเอง มันบวม ข้อเท้า และเท้า บวมไปหมดเลย มันผิดปกติไหมคะ แต่กดแล้วไม่บุ๋มไม่เจ็บไม่เป็นอะไรค่ะนอกจากบวมอย่างเดียวเลย ในใจกลัวๆค่ะ ว่าเกี่ยวกับท้องไหม หรือเป็นเพราะเราเดินบ่อย หรือเรายืนนาน เกี่ยวกันไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆค่ะแม่ เสี่ยงน้ำคร่ำน้อยจร้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻☺️