สอบถามค่ะคนที่มีลุกหรือมีเหตถการณ์เดียวกัน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง1-2เดือนเดินบ่อยจะมีผลอันตรายต่อน้องในท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เราทั้งเดินทั้งนั่งบนรถบรรทุก6ล้อค่ะ ท้องได้2เดือน อาการก็จะปวดท้อง หน่วงๆนิดหนึ่ง

อันตรายค่ะแม่ เดินน้อยๆอย่ายืนนานอย่ายกของหนักมากนะคะ

เดินเยอะมากๆ ไม่ค่อยดีค่ะ

1mo ago

ถ้าเดินเยอะมากๆ ก็จะทำให้ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด