สอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์25+5w ท้องแรกค่ะ มีอาการรู้สึกแน่นท้อง ท้องแข็งบ่อย มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ อึดอัดมากเลย นอนก็ไม่รู้จะนอนท่าไหน นั่งก็อึดอัด🥺🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารรสจัดไหมค่ะ ชา กาแฟ ของมัน ของทอด แอลกอฮอล์กินไหม ?