ร้องไห้หนักมาก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือน 24 วันล่ะ ฟันล่างขึ้น 2 ซี่ ช่วงนี้ร้องไห้ งอแงหลังตื่นนอน 🥺🥺 ทั้งกลางวันและกลางคืน 🌞🌚ร้องแบบนี้มา 7 วันแล้วค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นเพราะอะไรคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดฟันรึป่าวฟันกำลังขึ้น ลองเอาที่กัดของลูกแช่เย็นแล้วเอาให้เขากัดเล่นค่ะความเย็นจะช่วยบรรเทาอาการปวดลงได้...ช่วงฟันกำลังขึ้นนี้งอแงหนักเลยนะคะบางทีก้อตื่นมาร้องไห้กลางดึกก้อมี แม่ต้องใจเย็นๆนะคะอย่าโมโหเขานะ

3y ago

ขอบคุณที่ให้กำลังใจนะคะแม่😊