เจ็บเตือน2รอบแล้ว อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้38wแล้ว มีการเจ็บเตือนแล้ว2ครั้ง อีกนานไหมค่ะถึงจะคลอด ตอนเจ็บเตือนมีอาการปวดท้องจี๊ดๆบริเวณข้างขวาข้างเดียวไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เป็นไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ของเรา37+6 ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ พอปวดท้องก็แข็ง ห่างกัน 1-2ชม ปวดที ทั้งวันเลยค่ะ ตอนกลางคืนด้วย พอมาอีกวัน หายปวด เงียบสนิท อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแม่ ทนอีกนิดค่ะ เดี๋ยวก็คลอดแล้ว

เป็นปกติค่ะ ถ้าน้องยังดิ้นดี และไม่มีอาการท้องแข็งถี่ๆ