ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ​ คือลูกเราเนี่ยตอนนี้อายุ5เดือน​ 7วันค่ะ​ แล้วแบบเขาเริ่มถ่ายบ่อย​ ถ่ายเป็นน้ำปนเนื้อเป็นเม็ดเล็กๆ​ แม่แฟนบอกว่าน้องเป็นแบบนี้เพื่อจะถ่ายให้ตัวเบาเขาจะคว่ำจะคลาน​ ทฤษฎีนี่จริงหรือเปล่าค่ะ​ ที่เขาถ่ายแบบนี้เพราะกำลังจะเริ่มพัฒนาการใหม่ๆใช่ไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย(ร้องงอแง)ก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไร ญาติๆแถวบ้านนี้ก็ว่าเหมือนกันค่ะ น้องถ่ายท้องเพื่อจะคลานจะนั่งค่ะ

3y ago

ไม่มีงอแงค่ะพอถึงเวลาน้องก็จะถ่ายออกมาพอน้องเสร็จจับน้องล้างก้นเหมือนน้องสบายท้องสบายช่วงล่างอะค่ะ ก็ยิ้มเล่นปกติ.น้องเป็นเด็กอารมณ์ดีมากค่ะ