ลูกไม่ถ่ายหลายวัน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะน้องอึเองไม่ได้เลย ต้องสวนตลอด ตอน อยู่ รพ.น้องก็ต้องสวน. แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ. ตอนนี้แม่กลุ้มมากๆเลยค่ะ. สงสารลูก

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ กินนมอะไรคะ

2mo ago

เหลืองก็แค่ส่องไฟ กินนมให้เยอะๆนะคะ เด็กก็จะอึออกตามธรรมชาติมถ้าแม่ยิ่งสวนต่อไปเด็กอาจจะอึเองไม่เป็น