ผลดาวซินโดม

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ กังวลมากค่ะ ผลดาวออกมา1:250 แล้วหมอบอกเสี่ยงต่ำ ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ อยากทราบ เสี่ยงมากไหมค่ะกลัวออกมาลูกไม่ปกติ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

1:250 หมอบอกเสี่ยงต่ำหรอคะมันก็ไม่ได้ต่ำนะ แอบเสี่ยงอยู่นะแม่ ของเพื่อนเรา1:300หมอยังขอเจาะน้ำคล่ำเลยค่ะ