มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องได้2เดือนแล้วยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจเลย

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

17 ตอบกลับ

นัดตรวจทีหลังได้ค่ะ แต่บ้านนี้ลืมนัดแต่ก็ไม่ได้นัดตรวจอีกที ถ้ามีปัญหาที่อันตรายหรือแม่กังวนก็นัดตรวจตามหลังได้นะคะ แม่ไปหาหมอ น้องสี่เดือนยังตรวจหลังคลอดได้ค่ะ

บ้านไหนเล่นแปลยิมแล้วบ้างจ่ะ บ้านนี้2เดือนกะ23วันเล่นจนของเล่นหลุดเลย😂🤣

ไปตรวจทีหลังได้ค่ะ เราก็เลื่อนนัดเพราะน้ำคาวปลายังไม่หมด

ยังเหมือนกันค่ะ เลือดยังไม่หยุด หมอไม่ตรวจให้

ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ 2เดือนกว่าแล้วค่ะ

ยังไม่ตรวจค่ะหมอไม่ได้นัดเลย 3เดือนแล้วค่ะ

เขาไม่มีนัดให้ตรวจหรอคะปกติน่าจะมีนัดตรวจ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยังไม่ตรวจเหมือนกันค่ะ2เดือนครึ่งแล้ว

2เดือนแล้ว ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ