นมผง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆ ให้ลูกทานนมผงยี่ห้อไหนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กะจะให้ลูกเริ่มทานนมผงสลับนมแม่ เพราะใกล้ได้ไปทำงานแล้วจ้า ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดีค่ะ

9 ตอบกลับ

ได้ยินพี่ที่บ้านบอกว่ามันแล้วแต่เด็กค่ะ เขาให้ลูกเขาลองทุกนมค่ะ แล้วดูว่าเด็กจะถูกกับยี่ห้อไหนค่ะ

S26ม่วงแฝดน้องดูแลคแฝดพี่เอาที่น้องทานแล้วขับถ่ายง่ายจ้าแม่แต่น้ำหนักดีก็s26เลยจ้า

ดู​แลค​ค่ะ​

ไฮคิวจร้

ไฮคิวค่ะ

Enfalac a+ค่ะ

Hi Q ค่ะ

S26 จ้า

ดูแลค